Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Thủ tục chekc in tại sân bay nội bài

Thủ tục chekc in tại sân bay nội bài-Taxi nội bài

Taxi nội bài chuyến đón tại sân bay nội bài về hà nội giá chỉ 250.000vnđ và đi các tỉnh giá chỉ 7k/km,liên hệ:0976096161 để có giá cụ thể cho từng vùng.

Di chuyển bằng máy bay đã không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người .Tuy nhiên để không gặp phải những rắc rối dẫn đến lỡ chuyến bay của mình ,bạn nên chú ý chuẩn bị những thủ tục cần thiết để chekc in tại sân bay nội bài .

Các bước làm thủ thục chekc in tại sân bay nội bài:

Bước 1:khách vào sảnh công cộng đi tầng 2,nhà ga hành khách quốc tế nội(T1)
Nhà ga hành khách quốc nội gồm 4 sảnh với gần 150 quầy thủ tục.
Kios check-in tự động: 03 quầy
Bước 2:Thủ tục hàng không

Giờ check-in thường bắt đầu từ 2h trước giờ máy bay cất cánh đến trước 40 phút giờ máy bay cất cánh.
  • Đầu tiên, nhân viên tại quầy check-in sẽ kiểm tra vé máy bay, chứng minh thư hoặc hộ chiếu/Visa của bạn, nếu có đồ gửi bạn đưa lên bàn cân, nhân viên có thể sẽ kiểm tra luôn hành lý xách tay của bạn có hợp lệ không.
  • Sau khi xong thủ tục tại quầy, nhân viên check-in sẽ đưa lại cho bạn vé máy bay , các giấy tờ liên quan, thẻ lên máy bay (Boarding Pass) và cuống vé tương ứng với hành lý ký gửi.
Từ lúc này đến lúc lên máy bay, bạn sẽ dùng thẻ lên máy bay thay thế cho vé máy bay. Trên thẻ này ghi địa chỉ phòng đợi tức là cổng (gate) mà bạn sẽ phải có mặt trước khi lên máy bay, thời gian phòng đợi mở cửa, số ghế (seat) trên máy bay của bạn.
Bước 3:kiểm tra an ninh
Hành khách xuất trình thẻ lên tàu và giấy tờ tùy thân tại trước mỗi cửa vào khu vực kiểm tra soi chiếu.Khách vào khu vực kiểm tra an ninh hàng không, tháo bỏ các vật dụng, tư trang cá nhân như dây lưng, ví, điện thoại, giầy và các vật dụng khác (theo yêu cầu của nhân viên an ninh) cùng với hành lý xách tay để đưa qua máy soi chiếu.

Đến bước này xem như bạn đã hoàn thành xong các thủ tục tại sân bay. Nếu chưa đến giờ bay, bạn có thể đợi ở phòng đợi.
Bước 4:vào phòng chờ và ra cửa khởi hành
Vị trí chi tiết của cửa ra tàu bay được đánh dấu trên sơ đồ của nhà ga.

Hành khách kiểm tra thẻ lên tàu để tìm chính xác cửa ra tàu bay cho chuyến bay của mình, xuất trình thẻ lên tàu, giấy tờ tùy thân cho nhân viên mặt đất để lên tàu bay.
Khi lên máy bay, bạn sẽ ngồi vào ghế theo số được ghi trên Boarding Pass của bạn. Bạn có thể gọi tiếp viên bằng cách ấn nút trên ghế ngồi của mình.
Taxi nội bài:0976096161
zalo/viber:0976096161
email:noibaitaxire@gmail.com

địa chỉ:xí nghiệp sân bay quốc tế nội bài

 
Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước