Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi nội bài đi nam trực

 Bạn đang có nhu cầu đi xe về nam định nhưng chưa tìm ra được phượng tiện ưng ý, đi xe bus thì chật chội và không thuận tiện, đi taxi theo meter thì chi phí quá cao. hãy để dịch vụ taxi nội bài giá rẻ của chúng tôi đáp ứng nhu cầu này của bạn. Với dàn xe mới và đội ngũ lái xe lâu năm giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đem đến sự hài long cho khách hàng.
Nam Trực là cửa ngõ phía nam thành phố Nam Định, phía bắc tiếp giáp thành phố Nam Định, phía nam giáp huyện Trực Ninh, phía đông giáp huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình), phía tây giáp huyện Vụ Bản và huyện Nghĩa Hưng. Nam trực cách tp hà nội 110k  và cách sân bay nội bài 140km.
 Như vậy nếu bạn có nhu cầu đi taxi từ nội bài tới đây bạn có thể liên hệ với chúng tôi dịch vụ taxi nội bài giá rẻ nhất mà chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với taxi noi bai giá rẻ bạn có thể quên đi nỗi lo về giá chúng tôi chạy theo báo giá chọn gói mà không theo meter nên bạn không phải băn khăn lo sợ lái xe chạy lòng vòng hòng tăng thêm km để kiếm thêm tiền giống như cách làm của một số lái xa các hãng taxi khác.
Nếu như về trung tâm nam trực 140 km theo giá cước thông thường của một số hãng taxi khác theo meter bạn sẽ phải bỏ ra khoản chi phí vào khoảng 1600 đến 1700 nghìn mà chưa kể đến các chi phí khác phát sinh như: vé cầu đường... Còn với chúng tôi chi phí chọn gói cho quãng đường nội bài về nam trực là 1200 nghìn đồng đã bao gồm mọi chi phí cầu đường bến bãi...vậy bạn còn ngần ngại gì mà không nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.
Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước