Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi Nội Bài đi Hà Trung Thanh Hóa giá rẻ trọn gói

Taxi Nội Bài Xin kính chào quý khách. Là một công ty chuyên xe 4 - 7 chỗ trên thị trường nhiều năm đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Nếu như những công ty cho thuê xe khác chỉ cần quý khách ngồi lên xe là tính tiền nhưng đến với chúng tôi quý khách chỉ việc thanh toán khi hành trình kết thúc, không có chuyện gian lận, hay chèn ép khách hàng. 


Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn tin tưởng bởi tất cả nhân viên của công ty chúng tôi đã được đào tạo bài bản, kĩ năng xử lý tình huống thông minh và nhạy bén, sẽ mang đến cho quý khách hành trình an toàn nhất, những giờ phút thư thái nhất.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình tri ân khách hàng giảm ngay 40% khi quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Nội Bài về Hà Trung Thanh Hóa. Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi O976096161 để được tư vấn và có giá tốt nhất.

 Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài 0976096161. Dịch vụ taxi đón tại sân bay giá cả hợp lý, chọn gói đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi trên đường và bạn chỉ thanh toán số tiền đã quy ước khi kết thúc hành trình của mình.

Giá cước Taxi Nội Bài đi Hà Trung 

  • Giá cước taxi 4 chỗ: 1.500.000
  • Giá cước taxi 7 chỗ: 1.800.000

Thông tin về Hà Trung


Hà Trung là một huyện miền núi nằm ở phía bắc tỉnh Thanh Hóa.Hà Trung nằm bên sườn núi Tam Điệp, phía bắc giáp thị xã Bỉm Sơn, các huyện Yên Mô và thành phố Tam Điệp (Ninh Bình), phía nam giáp Hậu Lộc, phía tây giáp Thạch Thành và Vĩnh Lộc, phía đông giáp Nga Sơn.

Huyện Hà Trung gồm thị trấn Hà Trung và 24 xã: Hà Bắc, Hà Bình, Hà Châu, Hà Đông, Hà Dương, Hà Giang, Hà Hải, Hà Lai, Hà Lâm, Hà Lĩnh, Hà Long, Hà Ngọc, Hà Ninh, Hà Phong, Hà Phú, Hà Sơn, Hà Tân, Hà Thái, Hà Thanh, Hà Tiến, Hà Toại, Hà Vân, Hà Vinh, Hà Yên.

Từ lâu Hà Trung hấp dẫn khách du lịch bởi nơi đây có ngôi đình Thượng Phú cổ với 600 năm tuổi - biểu trưng cho nét kiến trúc Nghệ thuật độc đáo, là sự Kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến trúc đình làng Việt xưa với nét văn hóa chạm khắc Chăm tinh xảo.

Đình làng Thượng Phú mang dáng dấp của kiến trúc đình, chùa Đại Việt xưa, gồm có 5 gian, 2 chái, với những nét hoa văn chạm khắc tinh xảo trên vách, mũi kèo, cột…

Những nét văn hóa trên là biểu trưng của văn hoá Chăm. Bên tả mái trong của đình là những chạm khắc cổ kính, sang trọng tạo nên một bức tranh rõ nét về văn hóa cung đình, với những bức điêu khắc long, ly, quy, phượng... Bên hữu, là bức tranh toàn cảnh về những sinh hoạt đời thường của Người Việt như, đánh cá, chọi gà, đám cưới, cảnh muông thú quần thảo bên nhau.

Thông tin về Thanh Hóa

Thanh Hóa là tỉnh miền trung với thủ phủ là thành phố Thanh Hóa cách sân bay quốc tế Nội Bài Hà Nội khoảng 190 km mất 4 tiếng lái xe qua quốc lộ 1A , bên cạnh đó Thanh Hóa còn có 2 thị xã Bỉm Sơn , Sầm Sơn và các huyện Bá Thước , Cẩm Thủy , Đông Sơn , Hà Trung , Hậu Lộc, Hoằng Hóa , Lang Chánh , Lường Lát , Nga Sơn, Ngọc Lặc , Như Thanh , Như Xuân ,Nông Cống , Quan Hóa , Quan Sơn , Quảng Xương , Thạch Thành , Thiệu Hóa , Thọ Xuân , Thường Xuân , Tĩnh Gia , Triệu Xuân , Vĩnh Lộc , Yên Định.
Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước