Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi nội bài

Dịch vụ taxi sân bay nội bài

Là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín của Thủ đô, taxi noi bai luôn xác định sự an toàn và thoải mái của khách hàng trên mỗi chuyến đi là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ. Bởi vậy, ngoài việc thường xuyên được quan tâm đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giao thông – Vận tải, đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Công ty luôn thể hiện sự nhiệt tình, năng động, trách nhiệm khi làm việc, theo đúng phương châm “Luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng”. Cùng với đó là dàn phương tiện được trang bị đồng bộ, chất lượng cao và được bảo dưỡng thường xuyên, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình, mọi lúc mọi nơi.

Sau hơn 15 năm phát triển, những đóng góp của taxi nội bài đối với thị trường vận tải Hà Nội đã được ghi nhận. Liên tiếp trong hai năm 2011 và 2012, các sở, ban, ngành quản lí và Hiệp hội vận tải thành phố đã trao tặng Công ty bằng khen “Đơn vị có thành tích xuất sắc xây dựng và phát triển XSKD vận tải”; UBND Thành phố Hà Nội đã phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam chọn Taxi noi bai làm doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn. Với mong muốn xứng đáng với những danh hiệu đã được ghi nhận và mục tiêu nâng cao khả năng phục vụ, Taxi noi bai luôn không ngừng đổi mới dịch vụ dành cho khách hàng.
​Taxi đường dài giá rẻ từ nội bài đi các tỉnh toàn quốc

Nhằm nâng cao chất lượng và khả năng phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng khu vực các tỉnh Bắc Bộ,taxi nội bài đã khai trương thêm dịch vụ xe riêng không mào Taxi và dịch vụ taxi đường dài giá rẻ . Sự ra đời của hai dịch vụ nói trên là minh chứng cho sự phát triển của Công ty, bắt kịp nhu cầu đi lại ngày càng tăng của cộng đồng, cùng với đó là khả năng thu hút đầu tư, mở rộng thị trường, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong lĩnh lực vận tải hành khách.

Không chỉ nâng cao năng lực và chất lượng các dịch vụ, hàng năm Công ty cũng thường xuyên tổ chức hội thao nhằm khuyến khích cán bộ, nhân viên rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và tinh thần đoàn kết. Ngoài ra, với mong muốn đề cao tinh thần làm việc trách nhiệm và nêu gương người tốt việc tốt, Công ty luôn trao tặng bằng khen và phần thưởng kịp thời để động viên, khuyến khích đội ngũ cán bộ, nhân viên.

Với phương châm mới “Chất lượng khẳng định giá trị thương hiệu”, Taxi nội bài sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường, tăng cường chất lượng đội ngũ lái xe, nâng cao chất lượng dịch vụ của xưởng, tiếp tục xây dựng các chương trình ưu đãi dành cho lái xe taxi đồng thời xây dựng công đoàn vững mạnh, duy trì và phát triển các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công nhân viên.

Taxi nội bài sẽ luôn tiếp tục nỗ lực để mang lại sự hài lòng, yên tâm cho quý khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ của Công ty, đồng thời đưa taxi nội bài trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong ngành vận tải.

CHIỀU TỪ SÂN BAY NỘI BÀI VỀ HÀ NỘI(XE RIÊNG TRỌN GÓI)

  • xe 4 chỗ: 270.000đ/lượt
  • xe 7 chỗ: 300.000đ/lượt

Chiều từ Hà nội đi sân bay nội bài:
  • xe 4 chỗ 180.000đ/lượt
  • xe 7 chỗ 220.000đ/lươt

Đi hai chiều Hà nội-Nội bài:
  • Xe 4 chỗ 450.000đ/chuyến
  • xe 7 chỗ 500.000đ/chuyến
 

Lưu ý: Các mức giá trên áp dụng cho một điểm trả khách, từ điểm thứ 2 trở lên tính thêm 30.000đ đến 50.000đ/điểm(tùy điểm xa gần)
Chúng tôi xin lưu ý, Quý khách nên hẹn trước 60 phút để chúng tôi phục vụ Quý khách được chu đáo và đúng hẹn.


 
Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước