Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi Nội Bài đi Hậu Lộc Thanh Hóa giá rẻ trọn gói

Taxi Nội Bài Xin kính chào quý khách. Là một công ty chuyên xe 4 - 7 chỗ trên thị trường nhiều năm đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Nếu như những công ty cho thuê xe khác chỉ cần quý khách ngồi lên xe là tính tiền nhưng đến với chúng tôi quý khách chỉ việc thanh toán khi hành trình kết thúc, không có chuyện gian lận, hay chèn ép khách hàng. 


Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn tin tưởng bởi tất cả nhân viên của công ty chúng tôi đã được đào tạo bài bản, kĩ năng xử lý tình huống thông minh và nhạy bén, sẽ mang đến cho quý khách hành trình an toàn nhất, những giờ phút thư thái nhất.

Giá cước taxi Nội Bài đi Hậu Lộc 

  • Giá cước xe 4 chỗ: 1.500.000
  • Giá cước xe 7 chỗ: 1.800.000

Thông tin về Hậu Lộc

 Hậu Lộc là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa, cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 25 km về phía đông bắc; giáp huyện Nga Sơn, Hà Trung về phía bắc, Hoằng Hóa về phía tây và nam; phía đông giáp với biển Đông. Hậu Lộc có đầy đủ ba dạng địa hình, từ đồng bằng thuộc các xã Lộc Tân, Thịnh Lộc, Xuân Lộc, Hoa Lộc, Phú Lộc..., đến vùng đồi núi thuộc các xã Triệu Lộc, Tiến Lộc, Thành Lộc, Châu Lộc, Đại Lộc, Đồng Lộc... và ven biển là các xã Hòa Lộc, Ngư Lộc, Hải Lộc, Minh Lộc, Hưng lộc, Đa Lộc.

 Đền Bà Triệu thuộc làng Phú Điền xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc tỉnh Thanh Hóa. Hàng năm, từ ngày 21 đến 23-2 (âm lịch), nhân dân thập phương lại đổ về cùng với nhân dân làng Phú Điền tham gia lễ hội. 

Nội dung và hình thức của lễ hội đã thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, tôn vinh khí phách anh hùng của hậu thế đối với Bà Triệu – nữ Anh hùng dân tộc của xứ Thanh, đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước, đoàn kết xây dựng và bảo vệ đất nước.

 Lễ hội đền Bà Triệu diễn ra trên một không gian rộng theo quy trình đền, lăng, đình. Các điểm di tích ấy đều diễn ra tế lễ với nghi thức trang trọng vừa truyền thống vừa kết hợp với lễ hội đương đại. Tại đền Bà Triệu chủ yếu là tế lễ, như rước kiệu, tế nữ quan.

 Ngoài phần lễ thì trong phần hội không có trò diễn dân gian mà chỉ có hội trận tại đình làng Phú Điền, đây là linh hồn của các hoạt động lễ hội, bởi nó khơi dậy, liên tưởng đến hào khí chống quân Ngô của Bà.

Lễ hội đền Bà Triệu đã thực sự trở thành gạch nối giữa hiện tại và quá khứ, để lại ấn tượng sâu sắc trong cộng đồng về một vùng văn hóa giàu bản sắc, góp phần bảo tồn văn hóa truyền thống của dân tộc. Đồng thời đó cũng là sự tôn vinh và lòng biết ơn sâu sắc của hậu thế đối với Bà Triệu và những nghĩa quân anh dũng trong cuộc khởi nghĩa Bà Triệu. Việc bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa và tâm linh của lễ hội và khu di tích Bà Triệu gắn với các hoạt động du lịch của tỉnh sẽ là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

Hãy một lần đến với lễ hội đền bà Triệu để cảm nhận không khí linh thiêng, thắp nén hương thơm bày tỏ lòng biết ơn đến người quá cổ, cầu tài, cầu lộc, cầu sức khỏe bình an cho bạn bè và người thân. Còn chờ gì nữa mà không gọi đến tổng đài thuê xe O9176096161 của chúng tôi để thuê cho mình chiếc xe phù hợp nhất cho hành trình của quý khách.

 Thông tin về Thanh Hóa

 Thanh Hóa là tỉnh miền trung với thủ phủ là thành phố Thanh Hóa cách sân bay quốc tế Nội Bài Hà Nội khoảng 190 km mất 4 tiếng lái xe qua quốc lộ 1A , bên cạnh đó Thanh Hóa còn có 2 thị xã Bỉm Sơn , Sầm Sơn và các huyện Bá Thước , Cẩm Thủy , Đông Sơn , Hà Trung , Hậu Lộc, Hoằng Hóa , Lang Chánh , Lường Lát , Nga Sơn, Ngọc Lặc , Như Thanh , Như Xuân ,Nông Cống , Quan Hóa , Quan Sơn , Quảng Xương , Thạch Thành , Thiệu Hóa , Thọ Xuân , Thường Xuân , Tĩnh Gia , Triệu Xuân , Vĩnh Lộc , Yên Định.

 Thanh Hoá là tỉnh có tiềm năng, tài nguyên du lịch phong phú và đa dạng, bao gồm cả tài nguyên du lịch nhân văn và tự nhiên. Không chỉ có thế du lịch Thanh Hoá còn có những địa danh nổi tiếng gắn với bề dày lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, đó là khu di tích Lam Kinh – cái nôi của cuộc khởi nghĩa Lam Sơn chống giặc Minh xâm lược; là Thành nhà Hồ - một công trình kiến trúc bằng đá kỳ vĩ… Ngoài ra còn có nhiều di tích lịch sử văn hoá như Đền Bà Triệu huyện Hậu Lộc, đây là một trong những lễ hội truyền thống – di sản văn hóa phi vật thể vô cùng quý giá của nhân dân trải qua nhiều thế hệ.
Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước