Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi nội bài về hà nội

Taxi nội bài hà nội

Nội Bài Taxi là một thương hiệu của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Taxi Nội Bài, thị trường hoạt động là thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Khách hàng thường xuyên của công ty là khách nước ngoài đến Việt Nam, các doanh nhân, nhân viên của các cao ốc văn phòng, cao ốc thương mại, các khách sạn, người dân có nhu cầu đi lại, đặc biệt là khách hàng qua lại cửa khẩu sân bay Quốc tế Nội Bài.

Với chủng loại xe đa dạng và hiện đại, bao gồm xe Taxi 4 chỗ hiệu Toyota Vios và Taxi 7 chỗ hiệu Toyota Innova . Đội ngũ tài xế được chọn lọc và đào tạo kỹ lưỡng luôn tận tâm phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.Hiện  Taxi Nội Bài đang thực hiện các dịch vụ bao gồm:

 Dịch vụ đón tiễn Sân Bay Nội Bài:

Với dịch vụ đưa đón khách tại sân bay, khách hàng có thể an tâm về giá cước, thái độ phục vụ của lái xe, và chất lượng chung của dịch vụ.

Dịch vụ xe riêng đưa đón theo yêu cầu:

Với mục tiêu giúp cho sự đi lại thuận tiện hơn, công ty Cổ Phần Taxi Nội Bài đã cho ra đời dịch vụ đưa đón khách theo yêu cầu. Với dịch vụ này khách hàng chỉ cần gọi đến số 0976.09.61.61 sẽ có ngay taxi đến đón tại nơi hành khách yêu cầu.

Dịch vụ xe đi tỉnh:

Hiện nay bên cạnh dịch vụ taxi phục vụ cho hành khách trên địa bàn thành phố Hà Nội, công ty Cổ phần Taxi Noi Bai còn có dịch vụ đi tỉnh nhằm giúp cho nhu cầu đi lại của hành khách hoặc đi công tác xa của các doanh nhân thuận tiện hơn.

Với bề dày hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng taxi, cùng phương châm hoạt động “AN TOÀN – TIẾT KIỆM” Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, chi phí tiết kiệm nhất cùng với khách hàng vươn tới đỉnh cao của chất lượng dịch vụ.

.

Chiều từ Sân bay Nội Bài về Hà Nội: (xe riêng trọn gói)

  • xe 4 chỗ: 270.000đ/lượt
  • xe 7 chỗ: 300.000đ/lượt
Chiều từ Hà nội đi sân bay nội bài:
  • xe 4 chỗ 180.000đ/lượt
  • xe 7 chỗ 220.000đ/lươt
Đi hai chiều Hà nội-Nội bài:
  • Xe 4 chỗ 450.000đ/chuyến
  • xe 7 chỗ 500.000đ/chuyến

Lưu ý: Các mức giá trên áp dụng cho một điểm trả khách, từ điểm thứ 2 trở lên tính thêm 30.000đ đến 50.000đ/điểm(tùy điểm xa gần)
Chúng tôi xin lưu ý, Quý khách nên hẹn trước 60 phút để chúng tôi phục vụ Quý khách được chu đáo và đúng hẹn.

Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước