Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi airport san bay noi bai

Taxi airport nội bài

Bạn đang có chuyến bay tại sân bay nội bài hay ra sân bay để đón người thân về quê nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết chọn taxi nào cho giá rẻ mà chất lượng tốt, hãy để dịch vụ taxi sân bay của chúng tôi được phục vụ bạn.
 Trong thời buổi kinh tế khó khăn rất nhiều người muốn thắt chặt chi tiêu vì vậy để tiết kiệm chi phí cho việc đi lại thì lựa chọn một loại hình dịch vụ taxi giá rẻ  là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng. Đặc biệt là dịch vụ taxi đường dài thì việc chọn loại hình taxi chọn gói là điều cần thiết và nên làm. Bạn sẽ nhận gói cước taxi chọn gói siêu rẻ và không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.
Taxi airport tự hào là nhà cung cấp dịch vụ taxi hàng đầu tại sân bay nội bài với dàn xe mới và phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo hứa hẹn mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, tiết kiệm.

Thông tin dịch vụ

Dù bạn ở bất kỳ đâu nếu cần đến dịch vụ của taxi noi bai đường dài chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi có 3 loại xe đang đưa vào sử dụng là Huyndea Getz, toyota vios (4 chỗ ngồi), toyota Innova(7 chỗ ngồi)
  • Huyndea getz,toyota vios: là loại xe 4 chỗ có thể ngồi được lên tới 5 người với khoang hành lý rất rộng
  • Toyota Innova: là loại xe 7 chỗ có thể ngồi được lên tới 8 người phù hợp cho chuyến đi của cả gia đình và khoang hành lý vô cùng rộng rãi
​Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi tại địa chỉ http://taxinoibaiairport.com/

​Với mức giá hấp dẫn như vậy quý khách còn ngần ngại gì mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hưởng mức giá ưu đãi nhất.
Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước