Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi Sân Bay giá rẻ

Taxi noi bai giá rẻ

Bạn đang có chuyến bay về sân bay nội bài, và có nhu cầu đi về hà nội nhưng đang băn khoăn không biết nên đi bằng phương tiện gì? đi xe bus thì chật chội và không thuận tiện, đi taxi truyền thống theo metter thì giá quá đắt. Hãy để chúng tôi, dịch vụ taxi sân bay nội bài được phục vụ bạn, dịch vụ của chúng tôi đưa đón khách ngay tại sân bay nội bài với giá rẻ hơn taxi truyền thống khoảng 100 đến 150 nghìn đồng.
 Nếu bạn đi taxi thông thường từ nội bài về trung tâm theo metter giá mà ban sẽ phải trả vào khoảng 400 nghìn đồng, cùng quãng đường như vậy nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tội bạn sẽ chỉ phải trả mức giá 300 nghìn chọn gói đã bao gồm lệ phí cầu đường.

Taxi đường dài giá rẻ từ nội bài đi các tỉnh và Taxi giá rẻ
 Dịch vụ taxi sân bay giá rẻ có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của bạn, với dàn xe riêng không mào có thể vào sân đỗ của nhà ga để đón khách mà không cần phải đi xa, cùng với đội ngũ lái xe kinh nghiệm chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
 Vậy bạn còn ngần ngại gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 0988227856, để chúng tôi có thể phục vụ quý khách được tốt nhất.

Giá rẻ: Với mức cước trung bình 6.000đ đến 8.000đ/km tùy loại xe. Mức cước này rẻ hơn từ 40-50% so với cước taxi meter truyền thống;

Giá đã bao gồm phí cầu đường, bến bãi

  • Sang trọng: Xe mới, không mào không khác biệt so với xe riêng mang lại cho bạn cảm giác tự tin và sang trọng;
  • Lịch sự: Nhờ phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo;
  • Tiện dụng: Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi, lái xe của chúng tôi sẽ đón và đưa tận nơi bạn yêu cầu;
  • An toàn: Đây là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi xây dựng đội xe. Tất cả những xe của chúng tôi đều là các dòng xe đời mới nhất của các hãng xe uy tín, xuất xưởng từ năm 2015 về sau.

Hãy để taxi sân bay giá rẻ đồng hành cũng bạn thân thiết của bạn trên những chặng đường.

Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước