Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi noi bai gia re

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách bằng taxi, taxi nội bài airport là công ty hoạt động uy tín tại địa bàn thành phố hà nội. Với dàn xe mới chạy chuyên tuyến nội bài hà nội nên chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất so với các hãng khác tại sân bay nội bài. Nay chúng tôi cho ra mắt dịch vụ taxi đường dài giá rẻ sở hữu chúng tôi rẻ hơn các hãng khác bởi vì chúng tôi chạy chuyên tuyến có cả chiều đi và chiều về còn các hãng khác chỉ tính giá một chiều lên mức giá sẽ cao hơn chúng tôi rất nhiều.

Taxi nội bài giá rẻ chọn gói

Nắm bắt được nhu cầu đi lại bằng máy bay khách hàng thường mang theoo rất nhiều hành lý hàng hóa cồng kềnh, chính vì vậy dàn xe của chúng tôi được đâu tư gồm những xe mới năm 2014-2015 như toyota vios, corola altis, toyota innova, toyota fotuner... những xe nay có cốp rất rộng và không gian xe cũng rất thoáng đãng.
 Với dàn xe chất lượng và phong cách phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp nên dịch vụ của taxi nội bài giá rẻ đã được khoongg ít khách hàng quan tâm và sử dụng.

Giá cước taxi nội bài

 Ngay từ khi ra mắt dịch vụ taxi noi bai giá rẻ, chúng tôi đã được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng thường xuyên tham gia bày tỏ mong muốn sử dụng dịch vụ taxi nội bài giá rẻ của chúng tôi.
 Với mức giá ưu đãi hà nội đi nội bài chỉ 200 nghìn và nội bài hà nội chỉ 300 nghìn chọn gói taxi nội bài giá rẻ đã đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện nay.
 Bạn có thể xem thêm dịch vụ của chúng tôi tại đây: http://taxinoibaiairport.com/
 
Để đặt xe online quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ đón trả khách, ngày giờ...( để tổng đài chúng tôi có thể liên lạc lại với bạn) cuối cùng nhập mã xác nhận và ấn đặt xe.

 
Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước