Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

chuyển phát nhanh giá rẻ

Chuyển phát nhanh giá rẻ

 Ngày nay với sự phát triển về công nghệ thông tin cũng như thương mại điện tử giúp cho việc trao đổi thông tin, mua bán trở lên nhanh chóng, thuận tiện. cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông cũng giúp cho việc trao đổi mua bán hàng hoá trở lên dễ dàng. Cùng với sự phát triển của các công ty Chuyển phát nhanh giúp cúng ta chuyển hàng hoá nhanh chóng với thời gian ngắn mà lại tiết kiệm chị phí.

Công ty TNHH thương mại quang vinh sài gòn tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại sài gòn và hà nội, chúng tôi chuyên nhận chuyển phát và tải cân tại sân bay tân sơn nhất và hà nội vơi giá cả hợp lý nhất. Với kinh nghiệm 5 năm trong nghành bưu chính và chuyển phát. suốt thời gian này chúng tôi đã vận chuyển hàng nghìn tấn hàng đi các tỉnh của miền bắc, trung và miền nam.

Nghành nghề kinh doanh chính của công ty


H4933 Vận tải hàng hóa bằng đường bộ,đường hàng không (Ngành chính)
G4641 Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép
G4649 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình
G46520 Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông
G4669 Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu
H5012 Vận tải hàng hóa ven biển và viễn dương
H5022 Vận tải hàng hóa đường thuỷ nội địa
H5210 Kho bãi và lưu giữ hàng hóa
H5224 Bốc xếp hàng hóa
H5229 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải
N7710 Cho thuê xe có động cơ

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm một công ty vận tả chuyển phát nhanh, giá rẻ, uy tín thì chúng tôi công ty TNHH thương mai quang vinh sài gòn rất mong muốn được hợp tác với quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết thắc mắc và được tư vấn! Điện thoại hỗ trợ 0986990766.

 Tập thể cán bộ và nhân viên công ty TNHH thương mại Quang Vinh Sài Gòn xin gửi lời chi ân, lời cảm ơn trân thành đến tất cả những khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.
Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước