Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi Nội Bài đi Bá Thước trọn gói giá rẻ

 Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài 0976096161. Dịch vụ taxi đón tại sân bay giá cả hợp lý, chọn gói đã bao gồm lệ phí cầu phà bến bãi trên đường và bạn chỉ thanh toán số tiền đã quy ước khi kết thúc hành trình của mình.

Giá cước taxi Nội Bài đi Thanh Hóa

  • Giá cước  taxi 4 chỗ Nội Bài đi Bá thước trọn gói 1.500.000 nghìn đồng
  • Giá cước taxi 7 chỗ trọn gói Nội Bài đi Bá thước 1.800.000 đồng

​Thông tin về Bá Thước:

 Bá Thước là một huyện miền núi phía tây của tỉnh Thanh Hóa. Phía Đông giáp các huyện: Thạch Thành và Cẩm Thủy, phía Nam giáp các huyện: Ngọc Lặc và Lang Chánh, phía Tây giáp các huyện: Quan Sơn và Quan Hóa, đều là các huyện của tỉnh Thanh Hóa. 

Huyện gồm 22 xã: Ái Thượng, Ban Công, Cổ Lũng, Điền Hạ, Điền Lư, Điền Quang, Điền Thượng, Điền Trung, Hạ Trung, Kỳ Tân, Lâm Sa, Lũng Cao, Lũng Niêm, Lương Ngoại, Lương Nội, Lương Trung, Tân Lập, Thành Lâm, Thành Sơn, Thiết Kế, Thiết Ống, Văn Nho và 1 thị trấn Cành Nàng.

Đến với Bá Thước Thanh Hóa du khách không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác Mơ, của đập Điền Hạ, thác Hiêu ... mà còn được chiêm ngưỡng và khám phá khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông.

Với 17.662 ha rừng tự nhiên, thuộc địa phận hai huyện Quan Hoá và Bá Thước, Pù Luông – Khu bảo tồn thiên nhiên của Thanh Hoá hiện đang lưu giữ trong mình những giá trị cảnh quan thiên nhiên phong phú với sự đa dạng về các loại động - thực vật sinh sống trong rừng.
      
Qua khảo sát các nhà khoa học, sự phong phú và đa dạng sinh học của Pù Luông chỉ đứng sau Vườn Quốc Gia Cúc Phương về mức độ chung. Về số lượng và chủng loại thực vật ở đây hiện có 1.109 loài trong đó có rất nhiều loài quý hiếm và đặc hữu. 

Quan trọng nhất đã phát hiện được 4 chi mới cho khoa học và 7 loài cây lá kim rất đặc trưng hiện đang được quan tâm bảo tồn ở Việt Nam. Về đa dạng số lượng loài động vật tại Pù Luông được đánh giá là ngang với những khu rừng đặc dụng khác ở miền Bắc – Việt nam. 

Hiện kết quả điều tra cho biết đã xác định được 31 bộ, 130 họ, 598 loài. Đặc biệt tại đây là nơi cư trú của hàng chục đàn Voọc quần đùi trắng – Một loài linh trưởng quý hiếm với số lượng lên đén hàng trăm cá thể. Không chỉ có vậy, hệ thống đá Kast của hệ sinh thái núi đá vôi còn lưu giữ nhiều hang động với dáng vẻ huyền bí của tự nhiên. 

Các khu, hệ thực vật với các loài phong lan quý hiếm đã tạo ra những cảnh sắc mà không phải khu rừng nào cũng có được. Bên cạnh đó, những nếp nhà sàn, những nét sinh hoạt văn hoá đặc sắc và đa dạng của đồng bào người Thái nơi đây đã làm cho Pù luông càng có một dáng vẻ độc đáo và riêng có của mình.

Thông tin về Thanh Hóa:

Thanh Hóa điểm đến lý tưởng cho khách du lịch bởi nơi đây có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, có di sản thiế giới, vùng đất địa linh nhân kiệt với những địa danh đi vào lịch sử, nhưng hấp dẫn du khách nhất vẫn là vẻ đẹp của bãi biển Sầm Sơn.
 
Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước