Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi Nội Bài đi Bỉm Sơn trọn gói giá rẻ

Taxi Nội Bài Xin kính chào quý khách. Là một công ty chuyên xe 4 - 7 chỗ trên thị trường nhiều năm đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Nếu như những công ty cho thuê xe khác chỉ cần quý khách ngồi lên xe là tính tiền nhưng đến với chúng tôi quý khách chỉ việc thanh toán khi hành trình kết thúc, không có chuyện gian lận, hay chèn ép khách hàng. 

Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn tin tưởng bởi tất cả nhân viên của công ty chúng tôi đã được đào tạo bài bản, kĩ năng xử lý tình huống thông minh và nhạy bén, sẽ mang đến cho quý khách hành trình an toàn nhất, những giờ phút thư thái nhất.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình tri ân khách hàng giảm ngay 40% khi quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Nội Bài về thị Xã Bỉm Sơn Thanh Hóa. Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi O976096161 để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Giá cước taxi Nội Bài Bỉm Sơn trọn gói

  • Giá cước xe 4 chỗ 1.250.000 vnd
  • Giá cước xe 7 chỗ  1.450.000 vnd

Thông tin về Bỉm Sơn

Bỉm Sơn là một thị xã trực thuộc tỉnh Thanh Hóa. Phía bắc giáp thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình; phía đông giáp huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình và huyện Hà Trung, Thanh Hóa (xã Hà Vinh); phía nam giáp huyện Hà Trung, Thanh Hóa (các xã Hà Thanh, Hà Vân, Hà Dương); phía tây giáp huyện Hà Trung, Thanh Hóa (các xã Hà Bắc, Hà Long).

Nằm ở toạ độ 20°18&; – 20°20&; vĩ độ Bắc và 105°55&; – 106°05&; kinh độ Đông, Bỉm Sơn cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía nam, cách thành phố Thanh Hóa 34 km về phía bắc, nằm trên mạng lưới giao thông vận tải thuận lợi với tuyến đường sắt Bắc - Nam, quốc lộ 1A chạy qua, tạo nên mối giao thương rộng lớn với các tỉnh trong vùng và các trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

Thị xã có 8 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 6 phường: Ba Đình, Bắc Sơn, Đông Sơn, Lam Sơn, Ngọc Trạo, Phú Sơn và 2 xã: Hà Lan, Quang Trung.

 Thông tin về Thanh Hóa

Thanh Hóa điểm đến lý tưởng cho khách du lịch bởi nơi đây có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, có di sản thiế giới, vùng đất địa linh nhân kiệt với những địa danh đi vào lịch sử, nhưng hấp dẫn du khách nhất vẫn là vẻ đẹp của bãi biển Sầm Sơn.
Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước