Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi tuyến nội bài về hà nội

Taxi tuyến nội bài về hà nội giá rẻ

Giá niêm yết trên website của hãng Taxi Nội Bài, tuyến Hà Nội - Nội Bài có giá 180.000 đồng, chiều ngược lại có giá từ 250.000 đồng. Mức giá niêm yết này được tính trọn gói với số km tối đa là 33km, nếu đoạn lộ trình đi của hành khách vượt qua số km này, hãng sẽ tiếp tục tính thêm cước.

Cầu Nhật Tân, đường Võ Nguyên Giáp vừa khánh thành tạo thêm tuyến đường song song bên cạnh tuyến cầu Thăng Long và đường Bắc Thăng Long - Nội Bài, nối trung tâm thủ đô với cảng hàng không quốc tế Nội Bài. 

Nếu tính thời gian đi từ cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài, ôtô chạy hết 15 phút. Còn nếu tính thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố Hà Nội đến sân bay Nội Bài chỉ còn khoảng 30 phút, bằng một nửa thời gian so với 1 giờ trước đây.
 

Qua các thông tin về phương tiện di chuyển từ Nội Bài, chúng ta cũng thấy được tuyến đường này đa dạng khá nhiều hình thức. Tuy nhiên, xét cho cùng thì không phương tiện nào lợi ích như Taxi từ Nội Bài về Hà Nội.

Nếu bạn cần một dịch vụ Taxi giá rẻ nhưng cũng đảm bảo được mức phí hợp lý, đảm bảo chất lượng, tiện nghi, thoải mái,… thì có thể chọn Xe Taxi nội bài Mặc khác, dịch vụ còn có hình thức đi chung Taxi thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Bạn vẫn còn phân vân về cước phí thì cũng sẽ an tâm khi chọn xe của đơn vị này. Cước phí được quy định, niêm yết rõ ràng cụ thể nên người đi xe không sợ chiêm giá hay kéo dài tuyến đường để lấy thêm tiền. Tài xế tận tình, sắp xếp hàng hóa ngay ngắn nhất.

Xe Taxi nội bài còn có đa dạng các dòng xe tân tiến, đời mới nhất nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Nếu cần di chuyển buổi tối, người đi xe chỉ cần liên lạc trước là sẽ được phục vụ nhanh chóng.

Qua bài viết, chúng ta đã được tham khảo qua các hình thức di chuyển từ Nội Bài. Qua đó, bạn cũng thấy được Taxi Nội Bài về Hà Nội của xe taxi Nội Bài là lý tưởng nhất cần chọn khi có nhu cầu. Khi chọn di chuyển cùng đơn vị này, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng mà mức phí luôn rõ ràng. Không những vậy, tài xế lành nghề và chuyên môn cao giúp đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

Quảng đường rút ngắn cộng thêm các yếu tố thuận lợi khi di chuyển như đường rộng, thông thoáng, vận tốc thiết kế tới 80 km/giờ, nhiều lái xe sau khi trải nghiệm thực tế cho biết chi phí nhiên liệu sẽ giảm đáng kể.

Với tuyến đường cầu Thăng Long - Bắc Thăng Long – Nội Bài, nếu hành khách đi taxi 4 chỗ giá sẽ có giá dao động từ 180 – 330.000 đồng/ lượt, chiều từ Hà Nội – Nội Bài, chiều ngược lại giá sẽ cao hơn.

Theo khảo sát, nhiều hãng taxi đang chuyển dần lộ trình đưa khách sang Nội Bài bằng tuyến cầu Nhật Tân - đường Võ Nguyên Giáp - Nội Bài ngay sau khi thông xe. Các hãng này cho biết, hiện ở thời điểm mức cước trọn gói đưa ra chưa thay đổi, đoạn đường ngắn sẽ rẻ hơn nằm ở cước phát sinh.
Taxi nội bài rất mong muốn mang lại những dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. Nếu có nhu cầu Taxi Nội Bài về Hà Nội hay các hình thức di chuyển khác, bạn hãy chọn đơn vị này nhé!
Taxi nội bài:0976096161/02462938608
zalo/viber:0866763431
Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài
Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước