Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi nội bài đi cung cá heo hạ long

Taxi nội bài đi cung cá heo hạ long

Tọa lạc trên trục đường Trần Quốc Nghiễn - Tuyến đường đẹp nhất Thành phố Hạ Long, Cung Cá Heo là một dự án quy hoạch triển lãm, hội chợ văn hóa của tỉnh Quảng Ninh được xây dựng dựa trên ý tưởng từ những chú cá heo đang vờn sóng bên Vịnh Hạ Long. Công trình này được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Thiết kế Salvador Perez Arroyo và Co-worker.

Với mức tổng đầu tư lên đến 1.000 tỷ đồng, Cung Cá Heo đã để lại trong lòng khách du lịch những ấn tượng khó phai bởi lối kiến trúc độc đáo cùng nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị thường xuyên được tổ chức tại đây.

Nhìn từ xa công trình này trông hệt như một chú cá heo đang đang vui đùa cùng làn sóng biển với lớp sơn nhẫn bóng vô cùng độc đáo. Nằm phía sau Cung Cá Heo chính là kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long. Không gian bên trong lẫn bên ngoài công trình vô cùng rộng rãi. Thường xuyên được tận dụng để tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, hội chợ xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế.

Địa chỉ: Trần Quốc Nghiễn, Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Có rất nhiều cách để di chuyển đến Cung Cá Heo. Đối với du khách miền Nam vì quãng đường từ sân bay Vân Đồn đến tỉnh Quảng Ninh khá xa nên du khách có thể đặt vé máy bay để di chuyển tới trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 1 giờ đồng hồ. Còn xuất phát từ phía Bắc thì du khách sẽ có nhiều lựa chọn di chuyển hơn như đi xe khách, tàu hỏa hoặc phượt bằng xe máy nếu bạn là người yêu thích những chuyến đi khám phá tự túc.

Sau khi đến trung tâm thành phố, du khách có thể thuê xe máy tiếp tục di chuyển đến được cung Cá Heo. Quãng đường đi tới đây không quá xa hay quá khó khăn nên thuận tiện để di chuyển bằng phương tiện cá nhân. Tuyến đường nhanh nhất mà bạn có thể di chuyển theo đó là từ Quốc lộ 18 đến chợ Hạ Long 2. Sau đó rẽ vào hướng đường Trần Hưng Đạo đi thẳng tới CGV Vincom Plaza Hạ Long. Tiếp tục rẽ trái đến đường Trần Quốc Nghiễn thì đi thẳng vài trăm mét sẽ thấy Cung Cá Heo.

Ngoài ra bạn cũng có thể di chuyển theo tuyến đường chợ Hạ Long 2 đến quốc lộ 18 qua trường Trung học phổ thông chuyên Hạ Long rồi rẽ trái là sẽ tới được điểm đến. Trong trường hợp vẫn chưa biết đường đi, du khách có thể sử dụng Google Maps để được hướng dẫn tuyến đường chính xác hoặc lựa chọn đi xe taxi, xe buýt nhằm đến được điểm đến một cách an toàn và tiết kiệm thời gian.
TAXI NỘI BÀI CHUYÊN ĐÓN TẠI SÂN BAY NỘI BÀI VỀ HÀ NỘI VÀ ĐI CÁC TỈNH GIÁ RẺ TRỌN GÓI,LIÊN HỆ:0976096161/02462938608.

Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước