Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

TAXI NỘI BÀI ĐI BÃI TẮM A SẦM SƠN THANH HÓA

TAXI NỘI BÀI ĐI BÃI TẮM A SẦM SƠN

Bãi tắm A Sầm Sơn

Bãi tắm A được xem là một trong những bãi tắm đông nhất hiện nay tại Sầm Sơn, nơi đây có lượng dốc thoải, sóng xô bờ mạnh. Đặc biệt xung quanh bãi A cực kì phát triển du lịch, dường như có đủ mọi thứ bạn cần cho một chuyến đi vui chơi ở biển.

Nếu bạn là người yêu thích sự mạnh dạn, trẻ trung và đông vui thì nên lựa chọn bãi tắm A nhé. Tuy nhiên giá phòng và giá các tiện ích ở đây sẽ cao hơn so với các bãi khác đấy!

bãi tắm A Sầm Sơn

Bãi tắm B Sầm Sơn

Bãi B thì có dốc thoải mềm, sóng tương đối có cường độ giảm hơn so với bãi tắm A, vì thế mà bãi tắm thích hợp với cả người già và trẻ em.

Khách sạn ở bãi tắm B có giá tương đối hợp lý, đặc biệt với nhiều hàng quán ăn vặt dọc bờ biển có giá thành tương đối phù hợp với hầu bao.

Bãi tắm B Sầm Sơn

Bãi tắm C Sầm Sơn

Nếu bạn yêu thích việc cắm trại, tổ chức tiệc nướng BBQ trên bãi biển hay dạo biển trong yên tĩnh thì có thể lựa chọn bãi tắm C để nghỉ ngơi.

Tại khu này có nhiều nhà hàng sang trọng, quán cafe hay karaoke không kém khu B là mấy, vào mùa hè trung tuần tháng 6 rất đông du khách.

bãi tắm C sầm Sơn

Bãi tắm D Sầm Sơn

Mang một vẻ yên bình và tĩnh lặng hơn là bãi tắm D với những rặng phi lao, sàn nhà dựng sát biển, rất thích hợp với những du khách có như cầu nghỉ dưỡng yên bình, không sầm uất, xô bồ.

Giá thành chung ở đây cũng khá rẻ, bạn có hoàn toàn có thể thưởng thức những chầu hải sản thơm ngon tại khu D thay vì phải chi trả các phí dịch vụ đắt đỏ ở khu A.

bãi biển khu D biển Sầm Sơn

Như vậy, hẳn bạn đọc đã biết bãi tắm nào phù hợp nhất với mình rồi nhỉ ? Hãy lên đồ đi ngay thôi!
TAXI NỘI BÀI ĐI BÃI TẮM A SẦM SƠN THANH HÓA GIÁ RẺ TRỌN GÓI,ĐỦ CÁC LOẠI XE TỪ 4-45 CHỖ NGỒI.LIÊN HỆ:0976096161/02462938608 ,CÓ HÓA ĐƠN VAT.

 

Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước