Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

TAXI NỘI BÀI ĐI BÃI TẮM B SẦM SƠN THANH HOÁ

TAXI NỘI BÀI ĐI BÃI TẮM B SẦM SƠN THANH HOÁ

Thành Phố Sầm Sơn nằm ở tỉnh Thanh Hóa, trong khi đó Thanh Hóa điểm đến lý tưởng cho khách du lịch bởi nơi đây có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, có di sản thiế giới, vùng đất địa linh nhân kiệt với những địa danh đi vào lịch sử, nhưng hấp dẫn du khách nhất và nổi tiếng nhất vẫn là vẻ đẹp của bãi biển Sầm Sơn.
Sầm Sơn là bãi biển chạy dài gần 6 km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ, là bãi biển nổi tiếng nhất của Thanh Hóa với bãi cát vàng, làn nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất tốt cho sức khoẻ con người. 

Bãi biển Sầm Sơn thuộc Tp. Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa. Sầm Sơn cách Tp. Thanh Hóa 16km về phía đông và cách Hà Nội khoảng 180km tương đương với khảng 4 giờ đi xe.

Thành phố du lịch biển Sầm Sơn luôn tấp nập du khách mỗi khi hè về. Là một trong những điểm du lịch đông khách nhất miền Bắc vào mùa hè và dịp Lễ, tết.

Bãi biển Sầm Sơn dài gần 6km, từ chân núi Trường Lệ đến Lạch Hới. Bãi biển Sầm Sơn nổi tiếng với bãi cát thoai thoải, nước sạch và nước biển có độ mặn vừa phải.

 

Bãi B thì có dốc thoải mềm, sóng tương đối có cường độ giảm hơn so với bãi tắm A, vì thế mà bãi tắm thích hợp với cả người già và trẻ em.

Khách sạn ở bãi tắm B có giá tương đối hợp lý, đặc biệt với nhiều hàng quán ăn vặt dọc bờ biển có giá thành tương đối phù hợp với hầu bao.

Bãi tắm B Sầm Sơn

TAXI NỘI BÀI CHUYÊN ĐÓN TẠI SÂN BAY NỘI BÀI ĐI BÃI TẮM B SẦM SƠN THANH HOÁ VÀ ĐI CÁC TỈNH GIÁ RẺ,LIÊN HỆ:0976096161/02462938608.

Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước