Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

TAXI NỘI BÀI ĐI BẮC NINH XE 16 CHỖ

TAXI NỘI BÀI ĐI BẮC NINH XE 16 CHỖ

TAXI NỘI BÀI ĐI BẮC NINH XE 16 CHỖ GIÁ RẺ,BAO TRỌN VÉ CẦU ĐƯỜNG,CÓ HOÁ ĐƠN VAT,LIÊN HỆ:0976096161/02462938608 ĐỂ ĐẶT XE NHANH NHẤT.

Tỉnh Bắc Ninh nằm sát bên Hà Nội và là một trong những địa điểm gần nhất với trung tâm của thành phố này. Mỗi ngày, có hàng trăm nghìn lượt người di chuyển giữa hai tỉnh này, và có nhiều tuyến đường khác nhau để người dân lựa chọn.

Trong số các lựa chọn đó, cung đường từ sân bay Nội Bài đi Bắc Ninh là một trong những tuyến đường phổ biến nhất. Đây là một tuyến đường mà có nhiều hãng taxi vận tải phục vụ hành khách, đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và du khách

Việc sử dụng dịch vụ taxi từ Bắc Ninh đi Nội Bài được yêu cầu khá cao, đặc biệt là để phục vụ cho các hành khách thăm thân, du lịch, công tác, hội nghị, hoặc các sự kiện như cưới hỏi,…

Bắc Ninh nổi tiếng là miền đất của truyền thống quan họ, là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm lại bình yên và sự kỷ niệm đậm đà về quê hương.

Du khách đến từ khắp nơi trên cả nước, và nếu muốn đến từ những tỉnh thành xa xôi, phương tiện thuận tiện nhất là đáp máy bay tại sân bay Nội Bài, sau đó chọn phương án đi taxi hoặc xe đón từ Nội Bài đi Bắc Ninh, sẽ tiết kiệm thời gian nhất.

Từ trung tâm Hà Nội đến trung tâm Bắc Ninh mất khoảng 1 giờ đồng hồ nếu đi xe máy và khoảng 40 phút nếu di chuyển bằng ô tô trên quãng đường dài khoảng 30km.

Tuy nhiên, nếu bắt đầu từ sân bay Nội Bài thì khoảng cách sẽ xa hơn, cách địa phận Bắc Ninh khoảng 40 km, mất khoảng 50 phút lái xe và khoảng 1 giờ nếu di chuyển bằng xe máy.

Tuyến đường thuận tiện nhất từ Hà Nội đến Bắc Ninh là đi thẳng từ sân bay rẽ vào đường Võ Văn Kiệt, sau đó tiếp tục trên cao tốc Nội Bài – Hạ Long và cuối cùng đi thẳng trên Quốc lộ 18 để đến thành phố Bắc Ninh.
 

Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước