Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi đường dài giá rẻ từ nội bài đi các tỉnh

Taxi đường dài giá rẻ nhất

Bạn đang có chuyến bay về sân bay nội bài và có nhu cầu đi xe đường dài nhưng bạn còn đang băn khoăn không biết nên đi như thế nào. Bạn không phải lo lắng vì đã có chúng tôi. Dịch vụ taxi đường dài giá rẻ là dịch vụ xe đi tỉnh với giá hợp lý nhất.
 Sân bay quốc tế nội bài tọa lạc tại huyện sóc sơn thành phố hà nội, cách trung tâm thủ đô hà nội 30km về hướng bắc nằm giáp gianh với thành phố vĩnh yên, thành phố bắc ninh và thanh phố thái nguyên. trước đây nội bài từng là căn cứ không quân của quân đội nhân dân việt nam, cho tới nay đây vẫn là vị trí chiến lược rất quan trọng của thủ đô hà nội.
Sân bay nội bài với hai nhà ga hành khách là nhà ga T1 và T2 với rất nhiều dịch vụ đa dạng trong đó có dịch vụ đưa đón khách sân bay nội bài của taxi noi bai airport.
 Trong su thế phát triển của xã hội, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao đặc biệt là những tuyến đường dài như nam định, thái bình, hà nam, hải phòng, hải dương, hưng yên...Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều khách hàng băn khoan không biết nên đi hãng xe nào cho phù hơp để tiêt kiệm chi phí nhất. Chúng  tôi xin giới thiệu dịch vụ taxi đường dài giá rẻ . Một trong những loại hình taxi giá rẻ có uy tín và chất lượng dịch vụ tôt nhất bạn hãy thử và cảm nhận dịch vụ và ưu đãi của chúng tôi.

 Tại sao chọn chúng tôi Taxi Sân Bay giá rẻ

Đến với dịch vụ của chúng tôi không những bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể, giảm giá tới 30 đến 40 % chi phí so với bạn sử dung các hãng taxi thông thường khác như mai linh, group, hay abc...Nếu bạn đi một quãng đường vào khoảng 100km thì chi phí mà bạn phải bỏ ra khi đi các hãng taxi thông thường sẽ vào khoảng 1200 nghìn đồng nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tội thì cũng cùng quãng đường 100km đó chi phí mà bạn phải bỏ ra chỉ 900 nghìn đồng.
 

 Vì Sao lại có sự khác biệt như vậy?

  •  Vì nếu bạn đi trong sảnh của sân bay với taxi thông thường (taxi đóng thuế cho sân bay để được khai thác) thì bạn sẽ phải đi theo metter và metter của các hãng trong sân bay lại rất cao( 1200/km cho xe 4 chỗ và 1500/km cho xe 7 chỗ)

  • ​​Vì chúng tôi là xe riêng, xe taxi gia đình nên giá sẽ rẻ hơn rất nhiều
Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không sử dụng dịch vụ của chúng tôi thay vì dịch vu taxi truyền thống tốn kém.

Taxi giá rẻ: giá cước chung bình vào khoảng 7 nghìn đến 10 nghìn/km tùy vào loại xe. Mức giá đã giảm 30 đến 40% so với taxi thông thường..
(giá chọn gói đã bao gồm phí cầu phà bến bãi
  • Sang trọng: dàn xe mới, lịch sự, sang trọng
  • Phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp
  • Đội ngũ lái xe lâu năm, kinh nghiệm trên những chuyến đường dài
  • An toàn: An toàn là tiêu chí mà chúng tôi đặt lên hàng đầu
Với những gì dịch vụ taxi đường dài của chúng tôi mmanng đến rất mong làm hài lòng quý khách hàng

 

Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước