Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Nhà vip A sân bay nội bài khách thông thường không được tiếp cận

Nhà vip A sân bay nội bài khách thông thường không được tiếp cận

Có một khu vực tách biệt trong sân bay quốc tế Nội Bài mà hành khách thông thường không được tiếp cận, đó là khu đón tiếp nguyên thủ, khách ngoại giao VIP
Có một khu vực tách biệt trong sân bay quốc tế Nội Bài mà hành khách thông thường không được tiếp cận, đó là nhà khách VIP A.

Khu vực này rộng 26.100m2, trong đó diện tích nhà chính 5.000m2. Nhà khách VIP A có 4 phía giáp với nhà ga T2 mới được đầu tư, nhà ga trong nước T1 mở rộng, sân đậu máy bay và đường nội cảng Nhật Tân - Nội Bài.

Với vị trí đó, nhà khách VIP A thuận tiện trong việc đón tiếp các đoàn lãnh đạo cấp cao của Việt Nam đi thăm các nước, cũng như đón tiếp các đoàn lãnh đạo cấp cao của các nước đến thăm Việt Nam theo đúng nghi thức ngoại giao quốc tế.

{keywords}

Khu nhà khách VIP dành đón các nguyên thủ, lãnh đạo cấp cao được thiết kế như một khu nhà vườn hình cánh hoa

Gây ấn tượng mạnh với du khách về một đất nước thanh bình là thiết kế của nhà khách như một khu nhà vườn có hình cánh hoa. Phần mái được cách điệu hình một cánh hoa sen lớn. Xung quanh là các hồ nước và cây xanh.

 

{keywords}

 

{keywords}

Nguyên thủ cùng phái đoàn các nước có thể tổ chức những cuộc họp nhanh và bàn công việc ngay tại nhà khách VIP

Nhà khách là một công trình biệt lập, có hàng rào ngăn cách với các công trình xung quanh, đảm bảo tính riêng biệt và an ninh tuyệt đối.

{keywords}

 

{keywords}Một đoàn khách cấp cao của Nhật Bản và Việt Nam 'xông đất' nhà khách VIP

Có đầy đủ các phòng chức năng để phục vụ khách VIP:  phòng hội đàm khánh tiết, phòng khách dành cho nguyên thủ, phòng khách cấp bộ trưởng, phòng khách cao cấp, phòng cho đoàn tuỳ tùng, phòng họp báo...

 

 

 

 

{keywords}

 

{keywords}

Hệ thống an ninh tại khu VIP A được thiết lập chặt chẽ, an toàn.

Sau khi xuống máy bay, các chính khách sẽ được xe đưa đến khu vực sân nghi lễ để thực hiện các nghi lễ đón tiếp. 

Sau đó, khách đưa đến cửa vào phía khu bay, được đón tiếp tại sảnh tiếp tân trung tâm, được tiếp đón và ngồi nghỉ tại phòng khách cấp nguyên thủ và các phòng VIP khác. 

Các thủ tục hải quan và thủ tục nhập cảnh sẽ được thực hiện tại các phòng chức năng của nhà khách. Khi các chính khách rời đi sẽ được tháp tùng ra sảnh phía trước và có xe đón đưa đi.
TAXI NỘI BÀI VỀ HÀ NỘI VÀ ĐI CÁC TỈNH GIÁ RẺ,LIÊN HỆ:0976096161/02462938608.

 
Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước