Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Đặt vé xe online qua các website, ứng dụng di động

 Đặt vé xe online qua các website, ứng dụng di động

Nếu bạn là một người bận rộn công việc , bạn không muốn phải mất thời gian đi ra các bến xe để tra cứu một loạt danh sách dài các nhà xe, điểm đỗ, hay đơn giản bạn muốn chỉ cần đặt vé với vài thao tác đơn giản. Vậy thì đặt vé xe Tết online qua các website trực tuyến hoặc ứng dụng di động chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho các bạn. Điều duy nhất bạn cần chỉ là một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet.
Bạn hãy cân nhắc kỹ vì các xe khách chỉ đón bạn ở những điểm dừng cố định, nếu bạn phải bắt xe ôm, taxi thường để di chuyển ra bến xe thì cũng mất thêm khá nhiều chi phí, lại thêm sự bất tiện nếu có người lớn tuổi, trẻ nhỏ đi cùng, hoặc có nhiều hành lý cồng kềnh thì thực sự những chiếc vé đó không hẳn là có giá rẻ chút nào. Vì vậy một sự lựa chọn khôn ngoan khác cho bạn khi bạn đi cùng người thân, cần mang nhiều hành lý đó là đặt vé xe online.

Khi nào nên đặt vé xe tết?
Một điều nữa bạn nên nhớ đó là đặt vé, xe trước một thời gian dài thì bao giờ cũng rẻ hơn so với việc đặt sát ngày. Vì vậy bạn nên có sẵn một kế hoạch đi thật chuẩn thời gian và tiến hành đặt trước ít nhất 1 tuần để được giá vé ưu đãi nhất. Giá vé được giảm bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào các chương trình của nhà xe lớn, trang web khác nhau và thường những dịp lễ Tết, sự kiện lớn.
Còn với Đi taxi chung, thông thường, ngay cả khi không phải nằm trong chương trình sự kiện, những chuyến xe đặt sớm cũng sẽ có mức giá ưu đãi hơn so với bình thường. Ngoài ra, khi bạn cảm thấy hài lòng và đã tin tưởng và sẽ thường xuyên đặt dịch vụ của một bên, bạn cũng sẽ hay nhận được ưu đãi cho các khách hàng thường xuyên, khách hàng đã đăng ký tài khoản trong các chương trình khuyến mại.
Vậy còn chần chờ gì mà không đặt vé xe Tết online với Taxi nội bài ngay để tận hưởng nhiều chính sách khuyến mãi nhất có thể ngay hôm nay.

Đây là một nền tảng đặt xe trực tuyến vô cùng uy tín và tiện dụng nên bạn hoàn toàn có thể đặt trước, biết giá dịch vụ rồi mới lựa chọn thanh toán. Hơn nữa hiện nay dichungtaxi có đầy đủ 3 hình thức thanh toán là thanh toán trực tuyến, thanh toán bằng chuyển khoản, thanh toán tiền mặt trả sau nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc trả tiền sao cho thuận tiện nhất với bạn.
Ngoài ra, nếu bạn nghĩ rằng chỉ có với xe khách thì bạn mới có thể đặt vé xe Tết online giá rẻ, còn với taxi thì lúc nào chi phí cũng cao thì ắt hẳn bạn đã nhầm to. Với những người cần đi máy bay về quê hoặc dự định đi du lịch xa dịp tết, có nhu cầu đi taxi sân bay thì quyết định đặt taxi đi chung chắc chắn sẽ vượt trên cả mức mong đợi của bạn. Khi đặt xe đi chung, chi phí đi xe của bạn sẽ rẻ hơn ít nhất 40% so với taxi thông thường.
Ví dụ, bạn cần đi từ Bến xe Mỹ Đình đến Sân bay Nội Bài, quãng đường khoảng 27km, đặt taxi theo cách thường sẽ phải mất từ 240.000 đến 330.000 đồng. Tuy nhiên, với Đi Chung, khi bạn đi ghép với hành khách khác có cùng tuyến đường thì bạn chỉ mất 110.000 đồng, còn nếu bạn chọn đi riêng một mình thì cũng chỉ mất 180.000 đồng, đây là giá trọn gói, không bao gồm phí ẩn và cầu đường, thực sự quá rẻ phải không nào.
Đặc biệt, một khi bạn đã đặt trước hình thức đi ghép, với những tuyến ghép cố định như đưa đón sân bay hay một số tuyến đường dài, nếu không có khách ghép, Đi Chung vẫn đón đúng thời gian như quy định và giá không đổi, không tăng thêm bất kỳ chi phí nào.
Taxi nội bài:0976096161/02462938608
zalo/viber:0976096161
Địa chỉ:xí nghiệp sân bay nội bài
Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước