Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Cách đón người thân ở sân bay nội bài

Cách đón người thân ở sân bay nội bài-Taxi nội bài

Taxi nội bài về trung tâm hà nội giá 250k,taxi hà nội đi nội bài giá 180k.Taxi nội bài đi các tỉnh giá 7k/km,liên hệ:0976096161/02462938608.
Việc di chuyển bằng đường hàng không đang ngày càng trở nên phổ biến và là một trong những cách tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. Cùng với đó, nhu cầu đưa đón người thân tại sân bay cũng gia tăng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đón người thân dễ dàng, đặc biệt là đối với những bạn lần đầu hay thậm chí đã vài lần đến sân bay Nội Bài vẫn rất dễ bị lạc.

Để di chuyển đến sân bay Nội Bài, có rất nhiều phương tiện cho bạn lựa chọn như taxi, xe máy, xe bus… Để tiết kiệm chi phí bạn có thể bắt xe bus số 07 (xuất phát từ bãi đỗ xe Cầu Giấy) hay xe bus số 17 (xuất phát từ Long Biên). Còn với xe máy, chi phí sẽ cao hơn bus đôi chút nhưng sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn hơn.

Đi taxi tất nhiên mức giá sẽ cao hơn nhưng đây là phương tiện vô cùng phù hợp cho những bạn có nhiều hành lý, bởi xe sẽ đón bạn tại nhà, đúng giờ đã hẹn. Và để có giá tốt nhất bạn hãy đặt xe trước khoảng 1 – 2 ngày nhé.

Đón người thân khi nào?

Để đón người thân, bạn phải biết được thời gian mà chuyến bay hạ cánh. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng thời gian máy bay hạ cánh sẽ không thể chính xác tuyệt đối, vậy nên hãy chủ động có mặt tại sân bay sớm hơn 15 – 30 phút trước giờ máy bay hạ cánh nhé.

Đón người thân ở đâu?

Sân bay Nội Bài rất rộng, đối với những bạn lần đầu đến đón người thân có lẽ sẽ khá bối rối không biết phải đón ở sảnh nào. Tùy thuộc vào việc người thân của bạn bay chặng bay quốc tế hay nội địa mà bạn có thể đón ở sảnh ga T1 và T2
Sau khi đón được người thân, với việc thêm người và một khối lượng hành lý nhất định thì taxi sẽ là phương tiện phù hợp nhất để bạn di chuyển từ sân bay về trung tâm thủ đô Hà Nội.
Để có một chuyến đi với giá cả và phương thức thanh toán rõ ràng, hợp lý, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn, bạn hãy liên hệ 
Taxi Nội Bài  đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển hành khách bằng taxi và xe hợp đồng trên định tuyến Nội Bài – Hà Nội và ngược lại.

Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước