Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Các đường bay thẳng từ hà nội đi trung quốc

Các đường bay thẳng từ hà nội đi trung quốc

Đường bay thẳng hạ môn-hà nội

Hãng hàng không Xiamen Airlines khai thác đường bay thẳng thường lệ từ thành phố Hạ Môn (Trung Quốc) đến sân bay nội bài.

Chiều 18/4, chuyến bay của Xiamen Airlines chở 164 khách, khởi hành từ Hạ Môn (tỉnh Phúc Kiến) đã hạ cánh sân bay Nội Bài (Hà Nội). Đây là đường bay thẳng đầu tiên nối hai thành phố.

Đường bay Hạ Môn - Hà Nội có 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ ba, thứ năm, thứ sáu và chủ nhật, thời gian bay khoảng 2,5 giờ. Xiamen Airlines hiện là một trong 5 hãng có đường bay kết nối Hà Nội với Trung Quốc.
Đường bay hà nội đi trung quốc
Đường bay hà nội -bắc kinh

Chiều 19-3, Vietnam Airlines đã khai thác trở lại các chuyến bay thường lệ đường bay Hà Nội - Bắc Kinh (Trung Quốc) sau ba năm tạm dừng khai thác vì đại dịch COVID-19.

Từ sân bay Nội Bài đi sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh có 3 hãng hàng không khai thác chặng bay thẳng từ Hà Nội đến Bắc Kinh là Vietnam Airlines, China Airlines và Air China.

Tổng thời gian cho chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Bắc Kinh trung bình là 3 giờ 35 phút. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh dao động từ 4.689.000Đ - 16.685.000Đ.
Đường bay hà nội -quảng châu
Từ Hà Nội, hành khách có thể đón các chuyến bay thẳng đi Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu với tổng thời gian bay chỉ khoảng 1 giờ 40 phút. Một số hãng hàng không phổ biến cho các chuyến bay từ Hà Nội đi Quảng Châu mà bạn có thể chọn như: Vietnam airlines, Singapore Airlines, China Southern Airlines, Air Macau, Pacific Airlines, Cathay Dragon, Asiana Airlines, EVA Air, China Airlines, Philippines Airlines...
Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Châu dao động từ 3.715.000Đ đến 19.611.000Đ, tùy từng hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Đối với các chuyến bay quá cảnh, thời gian bay sẽ kéo dài từ 8 giờ 10 phút đến 25 giờ 40 phút. Để tiết kiệm thời gian, hạn chế mệt mỏi, bạn nên lựa chọn chuyến bay thẳng đi Quảng Châu với thời gian bay ngắn
Đường bay hà nôin-thượng hài
Trong thời điểm hiện tại có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác chuyến bay thẳng từ sân bay Nội Bài - HAN (Hà Nội) đến sân bay Phố Đông - PVG (Thượng Hải).
Đường bay hà nội-thành đô
Chuyến bay đi từ Hà Nội đến Thành Đô, Trung quốc khởi hành từ cảng hàng không quốc tế Nội Bài và hạ cánh tại sân bay Song Lưu (Shuangliu - CTU) Thành Đô. Các chuyến bay hoạt động thường xuyên và rải đều các khung giờ cho hành khách tùy chọn với giá vé trung bình chỉ từ 180 - 399 USD/người/chiều. 
Nhờ sức hút cực lớn của Thành Đô, hiện có khá nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế đang đầu tư khai thác tuyến đường bay Hà Nội đi Thành Đô như: China Eastern Airlines, Thai Airways, Vietnam Airlines, Dragonair, China Southern Airlines, EVA Air, Thai Lion Mentari...
Taxi nội bài chuyên đón tại sân bay nội bài về hà nội giá 250k và đi các tỉnh giá rẻ.tAXI NỘI BÀI ĐI THÀNH PHỐ LẠNG SƠN GIÁ CHỈ 1 TRIỆU ĐỒNG,LIÊN HỆ:0976096161/02462938608

Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước