Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi nội bài về lang chánh thanh hóa

Taxi Nội Bài Xin kính chào quý khách. Là một công ty chuyên xe 4 - 7 chỗ trên thị trường nhiều năm đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Nếu như những công ty cho thuê xe khác chỉ cần quý khách ngồi lên xe là tính tiền nhưng đến với chúng tôi quý khách chỉ việc thanh toán khi hành trình kết thúc, không có chuyện gian lận, hay chèn ép khách hàng. 

Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn tin tưởng bởi tất cả nhân viên của công ty chúng tôi đã được đào tạo bài bản, kĩ năng xử lý tình huống thông minh và nhạy bén, sẽ mang đến cho quý khách hành trình an toàn nhất, những giờ phút thư thái nhất.

Giá cước taxi Nội Bài đi Lang Chánh Thanh hóa

  • Giá cước xe 4 chỗ 1.700.000
  • Giá cước taxi 7 chỗ 2.000.000

Thông tin về Lang chánh

 Lang Chánh là một huyện miền núi phía tây của tỉnh Thanh Hóa. Huyện Lang Chánh giáp huyện Bá Thước và huyện Quan Sơn về phía bắc, huyện Quan Sơn về phía tây, huyện Thường Xuân về phía nam, huyện Ngọc Lặc về phía đông, một phần phía tây nam giáp Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào.

Huyện có thị trấn Lang Chánh và 10 xã : Đồng Lương, Giao An, Giao Thiện, Lâm Phú, Quang Hiến, Tam Văn, Tân Phúc, Trí Nang, Yên Khương, Yên Thắng.

Lang Chánh từ lâu đã là điểm đến hấp dẫn với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thu hút khách du lịch bốn phương. Đến với huyện miền núi Lang Chánh du khách sẽ được nghe bản hợp xướng có giọng thanh thanh của suối, tiếng trầm hùng của thác đổ, và những làn gió vi vút khi đến thưởng ngoạn khu du lịch sinh thái cộng đồng thác Ma Hao.
 
Thác Ma Hao điểm du lịch hấp dẫn nằm cách trung tâm thị trấn Lang Chánh gần 20km. Cắt dọc vạt rừng xanh, ngọn thác thoai thoải uốn lượn, mài mòn từng phiến đá chênh vênh. Dòng nước từ trên đỉnh núi đổ xuống con suối hiền hòa và êm dịu, tung bọt trắng xóa.

Đến với thác Ma Hao ở Lang Chánh có diện tích 178,14ha. Dòng Ma Hao bắt nguồn từ đỉnh Pù Rinh có độ cao hơn nghìn mét, qua các thung lũng núi rồi tạo thành dòng chảy không ngừng. Vùng nước rộng dưới chân thác trong suốt như pha lê, nhìn xuyên suốt tận đáy, du khách có thể nhảy xuống tắm mát thỏa thích bởi khu vực này nước sâu không quá đầu người.

Đặc biệt, vào những ngày hè oi ả nóng bức, thác Ma Hao trở thành điểm du lịch hấp dẫn dành cho du khách trong địa bàn đến nơi đây để tận hưởng cái không khí trong lành và được hòa mình vào làn nước trong mát của tự nhiên.

Thông tin về Thanh Hóa

Thanh Hóa là tỉnh miền trung với thủ phủ là thành phố Thanh Hóa cách sân bay quốc tế Nội Bài Hà Nội khoảng 190 km mất 4 tiếng lái xe qua quốc lộ 1A , bên cạnh đó Thanh Hóa còn có 2 thị xã Bỉm Sơn , Sầm Sơn và các huyện Bá Thước , Cẩm Thủy , Đông Sơn , Hà Trung , Hậu Lộc, Hoằng Hóa , Lang Chánh , Lường Lát , Nga Sơn, Ngọc Lặc , Như Thanh , Như Xuân ,Nông Cống , Quan Hóa , Quan Sơn , Quảng Xương , Thạch Thành , Thiệu Hóa , Thọ Xuân , Thường Xuân , Tĩnh Gia , Triệu Xuân , Vĩnh Lộc , Yên Định.

 Thanh Hoá là tỉnh có tiềm năng, tài nguyên du lịch phong phú và đa dạng, bao gồm cả tài nguyên du lịch nhân văn và tự nhiên. Không chỉ có thế du lịch Thanh Hoá còn có những địa danh nổi tiếng gắn với bề dày lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, đó là khu di tích Lam Kinh – cái nôi của cuộc khởi nghĩa Lam Sơn chống giặc Minh xâm lược; là Thành nhà Hồ - một công trình kiến trúc bằng đá kỳ vĩ… Ngoài ra còn có nhiều di tích lịch sử văn hoá như Đền Bà Triệu huyện Hậu Lộc, đây là một trong những lễ hội truyền thống – di sản văn hóa phi vật thể vô cùng quý giá của nhân dân trải qua nhiều thế hệ.
Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước