Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi sân bay nội bài đi bãi cháy quảng ninh 2 chiều

Taxi sân bay nội bài đi bãi cháy quảng ninh 2 chiều

TAXI SÂN BAY NỘI BÀI ĐI BÃI CHÁY QUẢNG NINH 2 CHIỀU GIÁ RẺ,LIÊN HỆ:0976096161/02462938608 ĐỂ ĐẶT XE NHANH CHÓNG NHẤT VỚI GIÁ RẺ NHẤT.LUÔN SẴN XE TẠI SÂN BAY NỘI BÀI,ĐÓN TẠI SẢNH SÂN BAY NỘI BÀI.
Bãi Cháy Quảng Ninh với bãi biển đẹp, cảnh quan thiên nhiên ấn tượng, nhiều địa điểm vui chơi cùng với các đặc sản ngon sẽ mang đến một mùa hè thú vị cho bạn và gia đình.
Bãi Cháy Quảng Ninh thu hút du khách bởi nhiều cảnh đẹp hấp dẫn, nhiều dịch vụ giải trí, ăn uống đa dạng và thú vị. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tất cả những kinh nghiệm ăn, ở, vui chơi, các địa điểm tham quan khi đến Bãi Cháy. 

Bãi Cháy Quảng Ninh, cái tên nghe khá đặc biệt và dễ nhớ này đã khiến biết bao du khách tò mò về nguồn gốc của nó. Cái tên Bãi Cháy có nhiều lý giải, nhưng có người cho rằng thời Pháp nơi này nhiều cây, thiên nhiên hoang dã, nhiều thuyền chài vào gom cỏ dại để thui thuyền. Tuy nhiên, lửa bén sang làm cháy cả khu ven biển nên dân gian gọi là Vạ Cháy hay Bãi Cháy.

bai chay quang ninhKhu du lịch Bãi Cháy Quảng Ninh có nhiều tên gọi khác nhau (Nguồn: Sưu tầm)

Thời tiết Bãi Cháy cũng giống thời tiết cả tỉnh Quảng Ninh với mùa đông lạnh và mùa hè nóng. Bạn có thể đến du lịch Quảng Ninh nói chung và Bãi Cháy bất cứ thời gian nào trong năm. Theo kinh nghiệm du lịch Bãi Cháy Quảng Ninh tự túc, từ tháng 4 đến tháng 9 là thời gian đẹp nhất để đi tham quan Bãi Cháy Quảng Ninh với trời nắng nhẹ, bãi cát trắng và biển trong xanh. 

Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước