Hotline: Zalo/Viber: 0976096161

Taxi Nội Bài đi Yên Mô, Ninh Bình trọn gói

 Taxi Nội Bài đi Yên Mô TRỌN GÓI

 Nếu bạn đang có dự định di chuyển bằng xe taxi đi ninh bình nhưng đang tìm hãng taxi nào đó giá rẻ để tiết kiệm chi phí thì hãy để chúng tôi được phục vụ bạn. Dịch vụ xe đường dài đi tỉnh của chúng tôi đã gắn bó với rất nhiều hành trình cùng rất nhiều khách hàng trên cả nước. Với phong cách phục vụ nhiệt tình và tính tiết kiệm nên dịch vụ của chúng tôi đang được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. taxi noi bai di Yen Mo, taxi san bay noi bai di yen mo, taxi san bay noi bai ve yen mo, taxi nội bài Yên Mô,giá taxi sân bay nội bài về Yên mô, giá cước taxi nội bài Yên mô.
 GIÁ CƯỚC TAXI NỘI BÀI ĐI NINH BÌNH
 Liên hệ đặt xe sớm để được hưởng giá ưu đãi giảm 50% giá cước xe chiều về, đặc biệt là chúng tôi có dịch vụ liên kết xe chạy tỉnh giá rẻ giảm tới 50%. Hãy nhấc điện thoại và bấm số 0976096161 để lựa chọn các hãng taxi phù hợp.
 Hiện tại Tổng đài Taxi Nội Bài đang liên kết với các hãng xe sử dụng các loại xe đời mới để phục vụ khách hàng: xe 4 chỗ như: Toyota Vios, Gentra Daewoo; loại xe 7 chỗ như: Toyota Zace, Toyota Innoval...Bạn muốn gọi Taxi sân bay hoặc muốn có lãi xe đón bạn tại sân bay Nội Bài nhưng không nhớ số, bạn cần Taxi Airport, taxi Mai Linh, Viet Thanh Taxi nhưng không nhớ được, Bạn muốn taxi giá rẻ hoặc xe vip, xe tải… biết bao con số khác nhau, thật khó để nhớ được. Nhưng giờ đây, việc gọi xe đã trở nên đơn giản vì đã có Tổng đài Taxi đường dài 0976096161.

 Thông tin về Yên Mô

 Yên Mô là một huyện vùng trũng phía nam của tỉnh Ninh Bình. Phía tây giáp thành phố Tam Điệp, phía nam giáp hai huyện Nga Sơn và Hà Trung của tỉnh Thanh Hóa, phía bắc giáp huyện Hoa Lư, phía đông giáp huyện Kim Sơn, phía đông bắc giáp huyện Yên Khánh. Yên Mô có diện tích 144,1 km² và dân số 169.223 nghìn người.

 Thông tin về Ninh Bình

 Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc Việt Nam, thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng dù chỉ có 2 huyện duyên hải là Yên Khánh và Kim Sơn có địa hình bằng phẳng. Quy hoạch xây dựng phát triển kinh tế xếp Ninh Bình vào vùng duyên hải Bắc Bộ. Vùng đất Ninh Bình xưa là kinh đô của Việt Nam giai đoạn 968 - 1010 với 3 triều đại Đinh, Tiền Lê, Hậu Lý và cũng là địa bàn quan trọng về quân sự qua các thời kỳ lịch sử. Với vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình, lịch sử văn hóa đồng thời sở hữu 2 khu vực là di sản thế giới và khu dự trữ sinh quyển thế giới, Ninh Bình hiện là một trung tâm du lịch có tiềm năng phong phú và đa dạng.
 
Đặt xe TRỰC TUYẾN
Tổng đài 24/7 Zalo/Viber: 0976096161

Cam kết giá tốt nhất

Miễn phí hủy

Bồi thường nếu sai giờ

Có hóa đơn

Phục vụ trên cả nước